Thứ 2 - Chủ Nhật: 9h - 21h Freeship Cho Đơn Hàng Trên 300k

Quy Định Thanh Toán

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN


Quy Định Chung

Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên DAIBOGOI.COM phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên DAIBOGOI.COM phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Hình thức thanh toán

Thanh toán an toàn khi mua hàng tại DAIBOGOI.COM với 3 bước hết sức đơn giản, hình thức linh hoạt, Gọi điện ngay cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về phương thức thanh toán khi mua hàng. Chi tiết các bước thực hiện mua hàng, thanh toán online tại cửa hàng chúng tôi các bạn có thể xem tại bài viết dưới đây.

I- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI TPHCM KHI MUA CÁC SẢN PHẨM BĂNG KHỚP, PHỤ KIỆN THỂ THAO:

Quý khách xem và lựa chọn sản phẩm tại website DAIBOGOI.COM. Sau đó có 2 cách để mua hàng:

» Cách 1: Trực tiếp đến giao dịch tại cửa hàng. Địa chỉ cửa hàng được ghi rõ ở phần Liên hệ

» Cách 2: Quý khách liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0936061456 hoặc Zalo, ib page tại website cung cấp địa chỉ, số điện thoại và các món hàng cần mua, để được giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

>> Mức phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM trong bán kính 5km từ cửa hàng. Ngoài phạm vi trên mức phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách hàng được giao tới nơi. Khu vực khác vui lòng liên hệ trực tiếp với Shop

II- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC:

» Bước 1: Xem và chọn hàng tại địa chỉ website của chúng tôi: DAIBOGOI.COM

» Bước 2: Sử dụng chức năng đặt hàng trên website, trong quá trình đặt hàng quý khách vui lòng điền các thông tin liên hệ cần thiết để Shop có thể phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại 0936061456 để đặt hàng, thống nhất phương thức giao hàng …

Về hình thức thanh toán, hiện tại DAIBOGOI.COM có các hình thức thanh toán chính áp dụng cho các khách hàng không ở TP.HCM

I. THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC (ĐANG CẬP NHẬT)

» Quý khách chuyển khoản 100% trị giá hàng mà bạn đặt + chi phí vận chuyển tới địa chỉ nhận hàng vào một trong những tài khoản ngân hàng của Shop bên dưới.

II. THANH TOÁN TRẢ SAU (COD)

» Quý khách gửi thông tin về đơn hàng và người nhận bao gồm :

+) Họ và tên người nhận.

+) Địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

+) Mã hoặc tên sản phẩm kèm theo màu sắc (nếu có) được đăng tải trên website.

» Cửa hàng sẽ gửi tới địa chỉ người nhận bạn cung cấp , bạn sẽ thanh toán cho nhân viên giao nhận khi nhận được hàng của mình.

Lưu ý:

*) Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào nơi gửi hàng và kích thước + cân nặng hàng hóa. Đối với các mặt hàng băng khớp, phụ kiện thể thao chi phí vận chuyển dao động từ 30K.

**) Trường hợp khách hàng xác nhận đặt hàng nhưng khi xem hàng không muốn lấy dù sản phẩm KHÔNG bị lỗi, vui lòng thanh toán khoản phí vận chuyển, hoàn hàng & tiến hành gửi trả sản phẩm lại cho nhân viên giao hàng. Liên hệ lại Hotline: 0936061456 để xác nhận.

***) Thời gian vận chuyển: Tùy thuộc vào địa chỉ nơi nhận hàng, hàng sẽ đến tận tay khách hàng trong vòng từ 24-72 giờ làm việc (24 giờ đối với những khách hàng tại các Thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh… tối đa 72 giờ với các khách hàng ở các xã, huyện, thị thuộc tỉnh xa).

» Hiểu được tâm lý của những khách hàng ở xa, luôn lo lắng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm không đúng như những gì được người bán hàng quảng cáo và hình ảnh trên Website… Với uy tín đã gây dựng được trong suốt thời gian qua, với hàng trăm đơn hàng giao đến khắp mọi tình thành trong cả nước, Shop phụ kiện băng khớp, phụ kiện thể thao DAIBOGOI.COM xin cam kết:

» Nếu sản phẩm giao là hàng kém chất lượng, không đúng với mẫu mã đặt trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và gửi trả vô điều kiện! Cửa hàng xin hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng đã bỏ ra, kể cả chi phí vận chuyển 2 chiều.

—————————————

HỘ KINH DOANH HOÀNG MINH TUẤN

Ngân hàng Vietcombank – CN TP. HCM

Chủ tài khoản : HOANG MINH TUAN

Số TK: 0071001196656

Nguồn: Phụ Kiện Đai Bó Gối Thể Thao DBG daibogoi.com

 

VN SPORT chuyên cung cấp dụng cụ thể thao, thời trang thể thao, phụ kiện thể thao, phụ kiện băng khớp các loại,.. Bỏ qua